Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm truyền thống

Ý nghĩa hình xăm truyền thống

Hình xăm truyền thống của Mỹ hoặc Tây luôn có dấu hiệu đặc trưng rắn đỏ và xanh lá cây, rất ít khi có bóng với các điểm sáng hiếm ở màu vàng, xanh, tím và nâu.

Ý nghĩa hình xăm truyền thống

Hình xăm truyền thống của Mỹ hoặc Tây có dấu hiệu đặc trưng rắn đỏ và xanh lá cây, rất ít khi có bóng (nếu có) với các điểm sáng hiếm ở màu vàng, xanh, tím và đôi khi có màu nâu. Hình xăm truyền thống hoặc "Old School" có đặc điểm riêng biệt khi được vạch ra với sự nhấn mạnh của đường kẻ màu xanh đậm.

Vào cuối thế kỷ 19, sự ra đời của máy xăm điện là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp xăm mình. Đột nhiên nhanh hơn và an toàn hơn các hình xăm có thể được, vì vậy nhu cầu trong ngành công nghiệp xăm cho nghệ thuật da tăng vọt. Với nhu cầu ngày càng tăng, các nghệ sĩ đã phát triển nghệ thuật "đèn flash" để lưu hành danh mục đầu tư hoặc chỉ là những tài liệu được vẽ trước trên tấm được trưng bày nổi bật trên tường của cửa hàng, hoặc trong một danh mục mở mà hải quan có thể đào sâu trong khi chờ đợi.

Nhu cầu thiết kế mới đã được nhấn, vì vậy catalogue đặt hàng qua thư bắt đầu phân phối chúng với nguồn cung cấp xăm để giúp các nghệ sỹ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Việc phân phối đơn đặt hàng qua thư này đã làm ngập thị trường bằng thiết kế sáng sủa và đầy màu sắc dễ dàng in. Chi tiết đẹp và bóng không dễ dàng được in ra trong quá trình 19 và 20 thế kỷ, vì vậy thiết kế phản ánh các khả năng in ấn hạn chế của thời đại và tốc độ cần thiết, và phong cách truyền thống đã được thiết lập trong nhìn.

Phong cách truyền thống được củng cố thêm trong hình ảnh mang tính biểu tượng của nó bởi số thủy thủ muốn có một vật lưu niệm nhanh và ưa chuộng hình ảnh chúng ta liên quan ngày nay như là một phần chủ yếu của phong cách xăm này. Tính yêu nước trong thiết kế; Chẳng hạn như những con đại bàng đậm, tự hào hoặc Cờ Mỹ đã được nhìn thấy trong các bản Flash Art. Các biểu tượng tình cảm của Americana như Hollywood Starlets, hay một người yêu ISO, cũng được ưa thích là những đồ trang trí như một lời nhắc nhở về nhà của quân đội.

Phong cách truyền thống đã bị các nhà phê bình đánh giá là máy móc và nghệ sĩ tinh chế nghệ thuật xăm mình, nhưng nhiều người cho rằng phong cách này là một mảng lịch sử và một múi giờ, vì vậy ngày nay nó vẫn phổ biến.

Ý nghĩa hình xăm truyền thống
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!