Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm tam giác

Ý nghĩa hình xăm tam giác

Biểu tượng tam giác có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, chủ sở hữu hình xăm hình tam giác có thể tìm thấy nhiều ý nghĩa cho thiết kế của họ khi thời gian trôi qua.

Ý nghĩa hình xăm tam giác

Biểu tượng hình tam giác là một hình đơn giản, nhưng cũng là một với một số lượng lớn ý nghĩa đằng sau nó. Một số người sẽ biết chính xác loại ý nghĩa họ sẽ gắn vào hình xăm tam giác của họ, trong khi những người khác giống như hình của nó. Vì tam giác có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, chủ sở hữu hình xăm hình tam giác có thể tìm thấy nhiều ý nghĩa cho thiết kế của họ khi thời gian trôi qua.

Ý nghĩa của tam giác có thể khác nhau dựa trên định hướng của chúng. Không có hình dạng cơ bản nào khác mang lại tính linh hoạt này. Một hình vuông ở cạnh của nó có cùng ý nghĩa và hình tròn, cho dù được đặt hoặc xoay, vẫn là một vòng tròn. Trong khi bạn có thể tìm thấy các hình dạng khác được sử dụng một cách thường xuyên hơn trong công việc xăm, hình tam giác được biết đến có ý nghĩa nhiều hơn tất cả những người khác.

Do thực tế là hình tam giác chứa ba góc và ba mặt, chúng thường liên quan đến các trinities khác nhau. Phổ biến nhất là của đức tin Kitô giáo, ba vị thánh - cha, con và Đức Thánh Linh. Hình tam giác cũng có thể tượng trưng cho các giai đoạn của ánh trăng, tăm tối và trọn vẹn. Những thứ ba khác bao gồm: tâm trí, cơ thể và tinh thần; Mẹ, cha và con; quá khứ, hiện tại và tương lai; Mẹ, thiếu nữ và con; Suy nghĩ, cảm xúc và cảm xúc và sự sáng tạo, bảo tồn và tiêu hủy.

Một biểu tượng Kitô giáo kết hợp hình tam giác là của "Mắt của Providence" hoặc mắt toàn nhìn thấy. Điều này được miêu tả như một mắt bên trong một tam giác và thường được bao quanh bởi tia sáng. Một ví dụ của một mắt nhìn rất phổ biến là một trong những tìm thấy trên một hóa đơn đồng đô la. Mắt của sự Quan phòng là một biểu tượng được thấy để đại diện cho Thiên Chúa chú ý tới mọi việc chúng ta làm. Một số người sẽ nhận hình xăm tam giác của họ để nhắc nhở bản thân về điều này bất kể họ ở đâu trong cuộc sống.

Trong văn hoá Celtic, tam giác được đặc trưng dưới dạng triquetra, triskelion cũng như các nút khác dựa trên trinity. Mặc dù thiết kế này theo truyền thống là một biểu tượng tôn giáo, một số người sẽ nhận được hình xăm tam giác này để thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Ví dụ, một số cặp vợ chồng sẽ có được hình xăm kết hợp tam tấu ba chân trước khi họ kết hôn. Điều này đặc biệt phổ biến ở Ireland.

Hình xăm hình tam giác phổ biến hiện nay là hình xăm tam giác của người yêu. Trong thiết kế này, một tam giác sẽ là màu xanh lam và sẽ bị lộn ngược, trong khi tam giác khác sẽ có màu đỏ và sẽ ở bên phải. Đôi khi chỉ có một người sẽ có cả hình xăm, nhưng một số cặp quyết định chia sẻ hình xăm bằng cách chỉ nhận được một nửa số đó. Hình xăm tam giác của người yêu thích là một thiết kế xăm cổ tay phổ biến, nhưng nó có thể được vẽ trên khá nhiều bất cứ nơi nào trên cơ thể.

Người Hy Lạp tin rằng tam giác đó tượng trưng cho một ngưỡng cửa. Ý nghĩ là sự kết hợp của các cực sẽ tạo ra một sự mở cửa hoặc lối ra mới cho sự khôn ngoan cao hơn. Ý nghĩa này có thể được sử dụng trong thiết kế hình xăm tam giác đa giác. Như bạn mong đợi, hình xăm tam giác này giúp chủ sở hữu tìm thấy nhiều ý nghĩa hơn trong cuộc sống của họ.

Các giáo lý bí ẩn cũng kết hợp sức mạnh của ba khi nói về tam giác. Nói theo số học, một là lực, hai là một sự mở cửa, và ba là sự ra đời của trí tuệ. Điều này cũng được cho là đại diện cho sự kết hợp của một và hai. Mọi người đều bị cuốn hút bởi ý nghĩa này khi họ nhận được hình xăm tam giác bởi vì đó là một thiết kế xăm rất ít có nhiều ý nghĩa trong hình thức cơ bản của nó.

Nếu một tam giác được đặt hướng lên trên nó tượng trưng cho những điều sau đây: nam tính (hoặc nam), năng lượng mặt trời, Shakta, hoạt động, lên và cha. Khi lộn ngược nó tượng trưng cho nữ tính (hay nữ), Shakti, thụ động, xuống, mẹ, âm lịch và hang động. Vì vậy, hình xăm tam giác chắc chắn là một biểu tượng unisex. Vì những ý nghĩa này là đúng bất kể hình xăm tam giác có thể trông như thế nào, nam giới và phụ nữ đều có thể có hình tam giác nhưng họ thường thiết kế chúng phù hợp nhất với thị hiếu của họ. Tất nhiên, không phải là không phổ biến đối với mọi người để có được hình xăm tam giác đơn giản vì ngay cả những người có rất nhiều ý nghĩa.

Hình xăm tam giác cũng có thể biểu tượng cho sự sáng tạo, sự hòa hợp, thăng thiên, tỷ lệ, biểu hiện, hội nhập, đỉnh cao và thay đổi. Phổ biến nhất của các hình tam giác là hình xăm là sự sáng tạo vì hầu hết mọi người muốn là duy nhất và có khả năng cung cấp một cái gì đó khác nhau trong công việc của họ và trong cuộc sống cá nhân của họ.

Như bạn thấy, nếu bạn dự định nhận hình xăm hình tam giác bạn có nhiều ý nghĩa để lựa chọn. Điều này có thể được xem như cả một điều tốt đẹp và xấu, mặc dù. Một số có thể là loại người muốn thu hẹp ý nghĩa của một người rất cá nhân, trong khi những người khác lại thích ý tưởng có thể thêm vào những ý nghĩa trên đường. Dù bằng cách nào, rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một số loại ý nghĩa trong một hình tam giác hình xăm cho dù bạn là người của loại người.

Ý nghĩa hình xăm tam giác
Đánh giá bài viết:
(4.333330154418945 / 3 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!