Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm sóng

Ý nghĩa hình xăm sóng

Sóng, biểu hiện rất đơn giản hoặc với chi tiết lạ thường, là một biểu hiện của sự trỗi dậy cổ xưa và thiên nhiên của nguồn tài nguyên lâu đời nhất của Trái Đất.

Ý nghĩa hình xăm sóng

Sóng, biểu hiện rất đơn giản hoặc với chi tiết lạ thường, là một biểu hiện của sự trỗi dậy cổ xưa và thiên nhiên của nguồn tài nguyên lâu đời nhất của Trái Đất. Hình ảnh của một làn sóng là một biểu tượng của sức mạnh nản lòng của đại dương cũng như các vùng nước bình tĩnh nằm bên dưới.

Không có gì đáng ngạc nhiên, những người yêu thích những điều này về đại dương có thể muốn nhận được một số hình thức của hình xăm sóng. Những hình xăm này có thể đủ nhỏ để vừa trên bàn tay hoặc đủ lớn để trang trải toàn bộ lưng của một người. Có khả năng gần như vô tận với hình xăm này vì có rất nhiều hình xăm sóng ý nghĩa và thiết kế lựa chọn để được thực hiện.

Hầu hết các hình xăm sóng đều được chụp hình riêng hoặc chúng được kèm theo cảnh chân trời ở phía sau. Trong hầu hết các trường hợp, một làn sóng tự nó sẽ có các kiểu dáng khác xung quanh nó, nhưng không phải mọi người thường sử dụng một làn sóng để đại diện cho một cái gì đó quan trọng đối với họ. Tất nhiên, một làn sóng với đường chân trời và các thiết kế khác có thể có ý nghĩa bổ sung kể từ khi họ mang lại cho làn sóng cuộc sống thêm một chút.

Crashes, arching sóng nói chung là một đại diện của nước thô. Họ có thể biểu thị giai đoạn hỗn loạn đã được khắc phục. Một người đã có thể vượt qua được rất nhiều thời điểm khó khăn trong cuộc đời của họ có thể tìm thấy hình xăm sóng để phù hợp với cảm giác rằng họ có khi họ đã sẵn sàng để vượt qua những khó khăn đó.

Mặt khác, hình ảnh của một đợt sóng vỡ có thể truyền tải tình yêu của đại dương, thích hợp với người lướt sóng, những người đam mê thể thao dưới nước khác hoặc bất cứ ai đã thấy mình bị va vào đại dương. Có rất nhiều người trên khắp thế giới yêu thích đại dương, đó là lý do tại sao hình xăm sóng vẫn tiếp tục phổ biến.

Hình xăm sóng cũng có thể phục vụ như một biểu tượng của một niềm đam mê. Một người say mê công việc của họ, gia đình của họ, hoặc thậm chí cuộc sống nói chung có thể tìm thấy hình xăm sóng để hoàn hảo cho họ. Đây được coi là một thiết kế xăm cá nhân vì nhiều nhà quan sát sẽ không nhận ra hình xăm sóng này có ý nghĩa ban đầu. Tất nhiên, chủ sở hữu của hình xăm sóng có thể thêm vào một vài mẫu thiết kế xung quanh làn sóng để làm cho ý nghĩa rõ ràng hơn một chút.

Một làn sóng cao arching có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau, cụ thể là thực tế hoặc với công việc đường đơn giản. Hình ảnh thực tế hơn có đường viền ít hơn và nhiều bóng hơn, thường với bầu trời dưới nền để nhấn mạnh làn sóng ở tiền cảnh. Một số người sẽ nhận được hình xăm sóng này cho vẻ đẹp của nó một mình, trong khi những người khác sẽ sử dụng một trong những ý nghĩa hình xăm sóng khác và chọn để có được một làn sóng thực tế hơn để cho nó một cuộc sống thêm một chút.

Hình ảnh sóng đơn giản chứa nhiều dòng nhất định, di chuyển gần hơn để minh họa tất cả các cách để làm việc dòng phút. Đây được xem là những hình xăm cổ điển và không gây ngạc nhiên cho người có cuộc sống đơn giản là thiết kế hình xăm. Sử dụng các đường chính xác không lấy bất cứ điều gì xa khỏi ý nghĩa xăm sóng, nhưng thay vì làm cho mỗi ý nghĩa một chút tinh tế hơn; Đây có thể là chủ sở hữu của hình xăm đó.

Sóng nhỏ hơn với chi tiết ít hơn truyền đạt một giai điệu ít mãnh liệt hơn một thiết kế với sự phức tạp hơn. Một lần nữa, điều này không có nghĩa là những hình xăm sóng này ít có ý nghĩa hơn. Nó chỉ có nghĩa là chủ sở hữu thích thiết kế xăm sóng mà là understated hơn. Đó là một ưu tiên thiết kế chứ không phải là một ý nghĩa khác.

Hình ảnh có vẻ minh họa hơn, chứ không phải thực tế, bao gồm những đường kẻ nặng hơn, mang lại một cái nhìn xăm theo phong cách truyền thống hơn. Những thiết kế này thường được bao bọc trong một hình dạng hình học được lót dày, thêm một cảm giác hoàn thành. Những hình xăm này có thể trông giống như tranh vẽ hơn các hình xăm sóng khác và có thể thêm nhiều bộ phim vào hình ảnh. Phong cách này là hoàn hảo cho những người yêu thích đại dương mở và tất cả vẻ đẹp và nguy hiểm mà nó mang lại.

Sóng Nhật Bản là một thiết kế thường được sử dụng, bắt nguồn từ các bức tranh mực in cổ và in bằng gỗ. Những hình xăm này thường lớn hơn và được sử dụng cho tay áo và nửa tay áo. Koi cá hoặc con rồng đôi khi được bao gồm trong thiết kế này là tốt. Những hình xăm sóng có thể chứa năm hoặc nhiều ý nghĩa, đó là hoàn hảo cho những ai muốn có một đại diện đầy đủ của mình trong một hình xăm.

Thiết kế kiểu bộ lạc cũng thường được sử dụng với hình ảnh sóng, thường là do mối liên hệ giữa đại dương và văn hoá Polynesian. Những hình ảnh này có các liên kết dày, hầu như chỉ ở thang độ xám, và đại diện cho mối quan hệ giữa đại dương và hòn đảo. Nó không phải là không phổ biến cho những người từ các nền văn hoá khác sử dụng các mẫu thiết kế đơn giản chỉ vì họ nhìn tuyệt vời trên da.

Dòng đơn thường được sử dụng cho thiết kế sóng. Một dòng hoàn thành toàn bộ hình ảnh, thường bao gồm ba hoặc bốn đỉnh gắn kết để phục vụ như là sóng arching. Các vệt mực in màu nước đôi khi được thêm vào những hình xăm đơn giản này để tạo ra hình ảnh sâu hơn.

Như bạn thấy, có rất nhiều ý nghĩa hình xăm sóng và thiết kế để lựa chọn. Điều này luôn luôn là một điều tốt khi nói đến hình xăm vì bạn có thể bắt đầu với một ý nghĩa và tìm thấy nhiều người khác mà làm việc cho bạn

Ý nghĩa hình xăm sóng
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!