Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm mỏ neo

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo

Với uy tín thương hiệu lâu năm cùng hệ thống máy móc chuyên dụng tối tân Đỗ Nhân Tattoo Studio sẽ giúp bạn những hình xăm mỏ neo đẹp và độc đáo nhất hiện nay.

Hình xăm mỏ neo là một trong những mẫu hình xăm quen thuộc mà chúng ta thường thấy ở trong các địa chỉ xăm mình và được các bạn trẻ khá yêu thích. Khi nhắc tới hình ảnh chiếc mỏ neo thì có lẽ bạn sẽ nghĩ tới những người lính thủy thủ gan dạ mạnh mẽ trên biển. Không chỉ mang ý nghĩa đó mà thể hiện sự bình yên, không bị thăng trầm của cuộc sống xô đẩy. Những hình neo đẹp mang may mắn trong cuộc sống thì sẽ giúp bạn có thêm tinh thần. Nhiều người săm những hình này là do ý thích những cũng có người lại muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến với chính mình. Đặc biệt hơn nữa mỗi hình săm mỏ neo trên từng vị trí cơ thể của con người lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo ở cổ

hinh-xam-mo-neo

Ý nghĩa đa dạng của hình xăm mỏ neo ở cổ

Khi nói đến hình xăm mỏ neo ở cổ thì ít bạn biết đến ý nghĩa của nó. Với mẫu hình neo có có dây buộc ở cổ thì mang một ý nghĩa đó chính là sự  chắc chắn, vững trãi và luôn mong muốn mọi công việc của mình trong cuộc sống diễn ra hài hòa ổn định và cần bằng nhất. Với vị trí này chỉ cần một khoảng không gian nhỏ là cũng có thể thực hiện được các mẫu hình neo nhỏ, độc đáo.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo ở bàn chân

hinh-xam-mo-neoÝ nghĩa đa dạng của hình xăm mỏ neo ở bàn chân

Đối với những bạn yêu thích xăm nghệ thuật, thì dù có xăm hình ở những vị trí đau đớn đâu đi chăng nữa thì họ vẫn thực hiện và vị trí được cho là đau nhất khi xăm hình đó chính là xăm ở bàn chân. Mỏ theo ở bàn chân thường được các bạn nữ giới lựa chọn nhiều hơn nam giới và đặc biệt là được xăm theo cặp. Hình ảnh đôi mỏ neo được săm ở vị trí bàn chân thường được thể diện sự kiên định của mỗi người, đó chính là một khi quyết định thì sẽ không có ai có thể tác động giống như chiếc tàu đã thả neo rồi không thể bị di chuyển đi đâu dù có chịu bởi lực tác động nào. Chính vì vậy mà hình xăm mỏ neo ở bàn chân là  một trong những loại hình xăm được nhiều bạn nữ yêu thích nhất hiện nay.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo cặp

hinh-xam-mo-neoÝ nghĩa đa dạng của hình xăm mỏ neo cặp

Những đôi bạn trai gái yêu nhau nhất là các đôi bạn trẻ và đều có chung một niềm đam mê về môn nghệ thuật xăm mình này thì thường rất hay lựa chọn những mẫu  hình xăm cặp và đặc biệt là mẫu hình xăm mỏ neo cặp. Hình ảnh mỏ neo cặp mang một ý nghĩa về tình yêu đó chính là một minh chứng cho tình cảm của hai bên được neo chặt lại với nhau dù có chuyện gì xảy ra thì cũng không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Cũng giống như như chiếc tàu đã thả neo rồi không thể bị di chuyển đi đâu dù có chịu bởi lực tác động nào và hình xăm cặp mỏ neo có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên thân thể nhưng xưm ở ở cổ tay sẽ là hợp nhất.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo ở cánh tay

hinh-xam-mo-neoÝ nghĩa đa dạng của hình xăm mỏ neo ở cánh tay

Với hình xăm mỏ neo ở vị trí cánh tay thì hợp với các bạn nam giới hơn và cũng được các bạn nam khá yêu thích. Với hình xăm này nó thể hiện được sự mạnh mẽ của một người đàn ông qua đôi tay rắn chắc và thường thì các bạn sẽ lựa chọn xăm cặp trên cả hai tay ở hai vị trí một là ở bắp tay hai là ở ống tay.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn ở các vị trí khác như ở đùi, ngón tay với các bạn nữ hay ở sau lưng, ngực đối với các bạn trai… và cũng có thể ở cả bàn chân.

Để lưu giữ những hình xăm ấn tượng đó trên cơ thể, hãy lựa chọn cơ sở phun xăm nghệ thuật uy tín để quá trình làm đẹp an toàn. Ngoài ra, những thương hiệu danh tiếng sẽ sử dụng mực xăm nhập khẩu chính hãng giúp hình xăm lên màu bóng đẹp tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Một trong số những địa chỉ đó chính là Đỗ Nhân Tattoo Studio, với công nghệ phun xăm hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một hình xăm đẹp , sắc nét nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa, theo sở thích của mình.

Liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để được tư vấn.

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo
Đánh giá bài viết:
(3.200000047683716 / 5 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!