Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm chó sói

Ý nghĩa hình xăm chó sói

Sói là một sinh vật rất biểu tượng trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhiều người tin rằng sói là một biểu tượng mạnh mẽ và có rất nhiều quyền lực tuyệt vời.

Ý nghĩa hình xăm chó sói

Người Mỹ bản địa coi loài sói này là một động vật to tướng. Một con vật totem là một linh hồn được gửi đến để giúp chúng ta hướng dẫn chúng ta qua cuộc sống. Sói là một biểu tượng của sự kiên trì và lòng trung thành. Người Mỹ bản địa tin rằng những con sói được ban cho những quyền lực lớn và có thể thay đổi thành một người đàn ông nếu một người gặp rắc rối.

Trong lịch sử La Mã, biểu tượng sói xuất hiện với những người sáng lập ra Rome, Romulus và Remus, những người được cho là đã nuôi nấng bởi một con sói.

Trong thần thoại Na Uy, họ nhìn con sói như một biểu tượng của chiến thắng khi Odin và Valkyries cưỡi trên chiến trường.

Là một biểu tượng Celtic, con sói được xem như một nguồn sức mạnh của mặt trăng và ở châu Á họ tin rằng con sói là người bảo vệ thiên thể, các cõi thiên đường.

Wolves xuất hiện trong những câu chuyện của trẻ em như "Chú rồng nhỏ" và "Ba con heo nhỏ" và cũng được miêu tả trong nhiều tác phẩm văn học, phim ảnh và truyền thuyết khác nhau. Sói đã được thể hiện như là tốt và xấu và cũng có thể nói về hình xăm sói, chúng có thể có những ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực.

Sói được coi là những người sống sót chính, họ đã được khoảng hàng ngàn năm và vẫn có thể phát triển và tồn tại ở những nơi khắc nghiệt trên toàn thế giới. Động vật này là một thợ săn rất thông minh và có tay nghề cao. Họ chủ yếu đi săn trong gói trừ khi họ đã được out-casted từ nhóm gia đình của họ.

Bởi vì sói đi du lịch trong gói, họ thường kết hợp với gia đình. Họ cũng chăm sóc cha mẹ và sẽ kết hợp với một người bạn đời để biểu lộ lòng trung thành và từ bi. Sói cũng có thể đại diện cho sự khôn ngoan, quảng đại, thân thiện, trí tuệ và truyền thông.

Chó sói là loài động vật hoang dã ăn thịt, nó hoạt động về đêm và không ai có thể thuần chủng được nó. Loài động vật chỉ tiếng hú cũng khiến cho người ta phải khiếp sợ ấy đã trở thành biểu tượng về sự dũng mãnh khiến nhiều người phải hâm mộ. Họ lựa chọn hình ảnh chó sói để xăm lên cơ thể mình chẳng phải là một điều ngẫu nhiên. Vậy đằng sau đó nó mang ý nghĩa gì ?

Đằng sau hình xăm chó soi hung hãng

Hình xăm cho sói nó dường như trở thành một nền văn hóa trong thế giới của những đường mực. Nó được biến tấu khác nhau qua ý muốn của mỗi người, nhưng dù là biến tấu thế nào thì xăm chó sói nó vẫn mang một nét độc đáo và riêng lạ của nó.

 hinh-xam-cho-soi

        Hình xăm chó sói trên ngực

Xét trên cách nhìn về các loài động vật hoang dã, chó sói là một loài động vật ăn thịt đáng sợ với khả năng săn bắt và tấn công kẻ thù một các nhanh nhẹn, sắc bén và quyết đoán. Những tiếng hú vang vọng với cảm giác ghê rợn của nó khiến muôn loài phải ái ngại. Phải chăng vì đó mà nhiều người chọn hình ảnh của chú chó sói. Như muốn thể hiện mình là một người dũng mãnh, một kẻ kiên cường khó khuất phục, là những tên săn mồi khó thoát và tiếng nói của họ có trọng lực khiến nhiều người phải lắng nghe. Họ muốn là những con người nhạy bén, sắc sảo, thông minh và quyết đoán.

 hinh-xam-cho-soi

                 Hình xăm chó sói bắp tay

Ở một khía cạnh khác, những người con trai xăm hình chó sói bởi họ tôn sùng nét anh dũng đó. Họ thể hiện là những chàng trai nam tính, mạnh mẽ, nhiệt tình và có đôi lúc thật hài hước khi biết đùa giỡn với tiếng kêu – tiếng nói của mình.

Nhưng khi nói về khía cạnh tâm linh, ta lại có cách nhìn khác về hình ảnh đằng sau con chó sói. Theo cách nhìn đó người ta vẫn cho rằng sói chính là những kẻ trung thành nhất, nhiệt tình nhất và đó chính là biểu tượng cho sự thành công. Thành công nhất định phải kiên trì và dũng cảm, khôn khéo và tinh tế thì sói chính là biểu tượng cho những điều đó. Nó như là một kẻ đầu đàn thống lĩnh cả màn đêm và ở đó một mình nó một thế giới, một thế giới của sự thống lĩnh muôn loài.

 hinh-xam-cho-soi

            Hình xăm chó sói bên ngực

Biến tấu nền văn hóa hình xăm chó sói

Có rất nhiều cách để thể hiện một hình xăm chó sói, nó đa dạng phong phú muôn kiểu các phác họa về một con sói. Có thể là đầu của một con sói đang nhe ra bộ răng hung hãng của mình. Cũng có thể là cả thân hình một con sói cuộn tròn, sói với những tiếng hú kinh trời,…

Cách xăm về hình ảnh con sói thì có vô vàn, mỗi người sẽ có cách nhìn về con sói khác nhau. Thế nói nói đó là một nền văn hóa riêng biệt trong thế giới Tattoo.

 hinh-xam-cho-soi

               Hình xăm chó sói 3D

Hình xăm về sói thì hợp với nam, tuy nhiên phái nữ cũng có những cô nàng mạnh mẽ và hùng dũng không kém phái mạnh. Sói nó thể hiện sự ranh ma, quỷ quyệt nhưng lại gặp phải sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của phái yếu thì chú chó soi ấy trong mạnh mẽ theo kiểu cách riêng, trông nó mạnh mẽ một cách đáng yêu và cuốn hút đến lạ. Ranh ma quỷ quyệt bỗng chốc trở nên quyến rũ và cuốn hút. Chẳng phải các chàng trai thường bị thu hút đến sự mạnh mẽ đó của các cô gái hay sao.

Hình xăm chó sói tại Đỗ Nhân Tattoo Studio 

Tại sao bạn bên thực hiện xăm tại Đỗ Nhân Tattoo, những ưu điểm dưới đây có đáng để thuyết phục bạn

- Sử dụng các thiết bị hiện đại, các loại mực đảm bảo chất lượng và uy tín, luôn đề cao sự an toàn trong quá trình xăm

- Các hình xăm có thể biến tấu linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, có thể là những hình xăm 3D y như thật

- Các chuyên gia trong nghề xăm với kinh nghiệp trong nhiều năm đều được quy tụ tại đây

- Hình xăm luôn được đảm bảo an toàn kể về sau này và về sau.

Bạn có thể liên hệ:

Email: donhantattoo@gmail.com

Điện thoại: 0888466166

Zalo: 0888466166

Website: https://donhantattoo.com

Ý nghĩa hình xăm chó sói
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!