Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm chim én

Ý nghĩa hình xăm chim én

Những hình xăm của chim có chim ưng bắt đầu từ thời bấy giờ khi thủy thủ sử dụng các loài nuốt làm hình thức điều hướng thô, vì họ không có quyền sử dụng.

Ý nghĩa hình xăm chim én

Mặc dù thực tế là chúng được cho là hơi cũ, nhưng nuốt những hình xăm chắc chắn sẽ trở lại với phong cách và đang trở thành một kiểu thiết kế xăm ngày càng phổ biến cho nam giới và cô gái ngày nay. Những hình xăm của chim có chim ưng bắt đầu từ thời bấy giờ khi thủy thủ sử dụng các loài nuốt làm hình thức điều hướng thô, vì họ không có quyền sử dụng các phương tiện hiện đại mà chúng ta biết ngày nay. Đối với thủy thủ, nhìn thấy những con chôn trên bầu trời là dấu hiệu đầu tiên cho thấy họ gần gũi với đất liền, đó là lý do tại sao ý nghĩa hình xăm nuốt, theo nhiều cách, lại đại diện cho một sự an toàn về nhà. Swallows được biết là đi du lịch xa trên biển trong quá trình di cư và sau đó nghỉ ngơi trên những chiếc thuyền gần bờ. Nhìn thấy những con chồn này cho thủy thủ một cảm giác hy vọng rằng họ sẽ làm cho nó về nhà an toàn sau khi tất cả.

Nguồn gốc hình xăm chim én

Hình xăm nuốt đầu tiên được biết đến là ngày trở lại với thủy thủ trên chiếc tàu có tên The Swallow. Theo truyền thuyết, bảy thủy thủ đoàn đã tổ chức một cuộc nổi dậy trên tàu, và mỗi người đều có hình xăm nuốt chửng trên ngực của họ để họ có thể nhận ra nhau. Một khi các nhà chức trách thông minh và bắt đầu tìm kiếm những kẻ có hình xăm nuốt, bạn bè của họ cũng xăm nuốt mình để ném chúng khỏi đường mòn. Trong thời gian, hình xăm nuốt bằng cách nào đó đã trở thành một biểu tượng của sự chuyên môn thuyền buồm, và một hình xăm nuốt được truyền thống ký trên ngực của một thủy thủ cho mỗi 5.000 hải lý (5.750 dặm hoặc 9.250 km) đi thuyền.

Một khi ông đã chạy tàu thành công 5.000 dặm, các thủy thủ sẽ nhận được một hình xăm nuốt ở một bên của ngực. Một khi ông đã đi 10.000 tổng số hải lý, ông sẽ có được một nuốt tat ở phía bên kia của ngực của mình. Vì vậy, các hình xăm nuốt hơn một thủy thủ đã có, một thủy thủ giàu kinh nghiệm hơn ông. Vì những chuyến đi biển này được coi là một nỗ lực hết sức nguy hiểm cho thủy thủ trong những ngày đó, một thủy thủ với một hoặc hai hình xăm nuốt được xem là rất có kinh nghiệm và do đó có giá trị và đáng tin cậy. Nói cách khác, hình xăm nuốt cho thủy thủ là một biểu tượng của tình trạng.

Ý nghĩa hình xăm chim én
Đánh giá bài viết:
(3.200000047683716 / 5 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!