Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm cây khô

Ý nghĩa hình xăm cây khô

Cây thường được coi là biểu tượng của cuộc sống và sức mạnh mẽ, là một trong những hình tượng biểu tượng nhất của hình xăm ra khỏi đó, ý nghĩa thường thay đổi.

Ý nghĩa hình xăm cây khô

Cây thường được coi là biểu tượng của cuộc sống và sức mạnh. Họ là một trong những hình tượng biểu tượng nhất của hình xăm ra khỏi đó. Ý nghĩa thường thay đổi tùy theo loại cây đã chọn.

Mặc dù mỗi loại cây có biểu tượng riêng của nó, cây nói chung tượng trưng cho trẻ hóa, tái sinh và cuộc sống. Ý nghĩa này bắt nguồn từ vòng đời của cây. Vào mùa xuân, cây bắt đầu mọc hoa và lá, vào mùa hè cây nở rộ, vào mùa thu lá bắt đầu đổi màu và rơi xuống đất, đến mùa đông lá rời đi và cây không còn. Một khi mùa xuân đến chu kỳ bắt đầu một lần nữa. Đây là đại diện của "vòng tròn của cuộc sống".

Trong các nền văn hoá cổ đại, hình xăm cây đã được sử dụng để thể hiện thứ hạng xã hội của một người. Thường thì cây được xem như một biểu tượng của tầng lớp quý tộc hay địa vị xã hội cao. Họ cũng coi hình xăm cây là thiêng liêng và chỉ được phép mặc bởi những người sinh ra cao quý. Nếu một người bị bắt phải đeo một hình xăm cây nhưng không phải là người hạ lưu cao quý, họ sẽ bị trừng phạt, đôi khi qua đời.

Hình xăm cây có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau. Một số lựa chọn để miêu tả chỉ vỏ cây, trong khi một số sẽ chỉ chứa các cành hàng đầu. Chúng cũng có thể khác nhau dựa trên số cành cây và lá và sự hiện diện hay sự thiếu hụt của củ. Đa số các đặc tính phụ thuộc vào loại cây đã chọn.

Các loại cây phổ biến bao gồm:

Cây sự sống: Ý nghĩa của cây này có thể khác nhau giữa xã hội và xã hội, nhưng ý tưởng chung là giống nhau. Cây này là một biểu tượng của sự bất tử, kiến ​​thức, sức mạnh, sự phong phú, sự tha thứ và sự cứu rỗi. Nó thường được vẽ bằng các cội rễ và cành cây đan vào nhau thành một vòng tròn.

Cây thông: Những cây này được xem như là một của lễ thần và thường có những âm thanh tinh thần.

Cây bạch dương: Những hình xăm này có thể biểu hiện sự tái sinh và đổi mới.

Cây Bonsai: cây này tượng trưng cho hòa bình, thiền định và hòa hợp.

Cây cọ: Cây cọ tượng trưng cho sự uốn cong nhưng không bị phá vỡ cũng như hòa bình.

Ý nghĩa hình xăm cây khô
Đánh giá bài viết:
(5 / 2 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!