Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm cây đời

Ý nghĩa hình xăm cây đời

Cây đời là một biểu tượng phổ biến ở mọi nền văn hoá trên thế giới. Trên tất cả, nó là biểu tượng của cuộc sống và sự kết nối của vũ trụ để duy trì cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm cây đời

Cây sự sống là một biểu tượng phổ biến ở mọi nền văn hoá trên thế giới. Trên hết tất cả, nó là một biểu tượng của cuộc sống và sự kết nối của vũ trụ để duy trì cuộc sống. Là một biểu tượng, nó là một hình ảnh rất mạnh mẽ kết nối nhân loại với trái đất đã cho nó sống, khẳng định mối liên kết không thể tách rời giữa thiên nhiên và chúng ta. Thường xuyên nhất, cây này được cho là cao, đầy đủ, và bắt rễ sâu trong trái đất hoặc vũ trụ.

Trong thần thoại Na Uy, Yggdrasil là tiêu đề của cây cối xói mòn phục vụ như mối liên hệ giữa chín thế giới huyền thoại. Nó rộng thân cây, cành cây, và rễ phục vụ như một con đường cho các vị thần giữa trời, đất, và netherworlds. Ở Iran cổ đại, điều cuối cùng dẫn đến Zoroastrianism, cây cối của cuộc sống là gọi Gaokerena, một cây haoma có hạt giống cung cấp cho thế giới sự sống. Nó cũng có đặc tính chữa bệnh cho phép phục hồi sự sống lại của người chết cũng như bất tử.

Trong thần thoại Ai Cập, cây keo đã mang lại cuộc sống cho một số vị thần và nữ thần cổ xưa, bắt đầu sự ra đời của tất cả mọi thứ khác. Thêm vào đó, cây bạch quả được cho là một mối liên hệ giữa cõi sống và cõi người chết. Trong Ấn Độ giáo, cây sự sống là nơi của các vị thần và nữ thần không hề bị tổn thương trong suốt thời gian. Đức Phật cuối cùng đến thiền định dưới cây bồ đề này, tại Bodh Gaya, nơi cuối cùng anh ta đạt được Giác ngộ.

Cây cũng xuất hiện trong các tôn giáo Ápraham, cả ở Kinh Qur'an và trong Cựu Ước. Đây là một công cụ được Đức Chúa Trời dùng để thử và thưởng cho nhân loại. Trong Kitô giáo, cây sự sống là một biểu tượng của sự tinh khiết của A Đam và Êva trước khi sự sụp đổ của con người.

Trong tất cả các tài khoản, cây sự sống là một biểu tượng của hòa bình và bảo vệ, cũng như trí tuệ. Là một hình ảnh, nó đại diện cho một phần của tất cả các nền văn hoá trên thế giới, kết hợp chúng với niềm tin của họ. Cây sự sống giữ trí tuệ của vũ trụ và miêu tả kiến ​​thức bẩm sinh của trái đất và sự tiến hoá của mọi sự sống.

Ý nghĩa hình xăm cây đời
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!