Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm cánh

Ý nghĩa hình xăm cánh

Cánh của bất kỳ loại hoặc phong cách nào, nói chung là một biểu tượng của tự do, một khả năng giải thoát khỏi cùm của bất cứ cái gì giữ hoặc ràng buộc chúng.

Ý nghĩa hình xăm cánh

Cánh cánh hay cánh là một biểu tượng của chuyến bay và một biểu tượng của một cái gì đó mà con người không có khả năng và do đó trở thành biểu tượng của hy vọng một cái gì đó lớn hơn cuộc sống. Cánh có thể đến từ bất kỳ động vật có cánh nào, có thể là loài có thể bay như chim hay côn trùng. Cánh cánh cũng có thể tượng trưng cho một sinh vật cánh có huyền thoại như thiên thần, rồng, hoặc quỷ. Bất kể nguồn gốc của cánh được mô tả, một hình xăm cánh là một biểu hiện của khả năng phi thường và thường xuyên, thoát khỏi những hạn chế.

Thiết kế cánh chim thường được thực hiện với các gợi ý về màu sắc để làm rõ loại chim được chọn. Những con chim săn mồi như chim đại bàng, chim ưng và diều hâu thường được những người có tinh thần mạnh mẽ và cố ý muốn nhấn mạnh một khía cạnh dã man của chính mình. Các thợ săn được đại diện bởi một con đại bàng hoặc cánh chim ưng có thể được đặt ở bất cứ nơi nào trên cơ thể, mặc dù phần xương sườn, xương sườn, cánh tay hoặc lưng thường được sử dụng. Đôi cánh có màu rực rỡ, như cánh chim trời hay chim ruồi, có thể biểu thị một tinh thần tươi sáng hoặc nhẹ nhàng.

Vị trí của một hình xăm cánh có thể xác định mục đích của thiết kế trong một số trường hợp. Các cánh được đặt trên bàn chân hoặc mắt cá chân thường là biểu tượng của tốc độ và sự nhanh nhẹn của bàn chân phù hợp với vận động viên và gợi nhớ Hermes Hy Lạp Hermes, vị thần nhanh nhẹn và tự do di chuyển. Một cánh là một biểu tượng độc đáo của sự nhanh nhẹn và có hiệu quả mô tả rất đơn giản với rất ít dòng hoặc thực tế.

Phổ biến nhất, một cánh thiên thần được miêu tả ở mặt sau trên lưỡi vai như một biểu tượng của sự tinh khiết, ngây thơ hoặc sự công bình. Đôi cánh thiên thần lớn, chi tiết, thường có màu tối, là hình ảnh của một thiên thần vòm, một chiến binh công lý của Cơ đốc nhân. Một cánh cải tạo tinh tế hơn, thường có hình dáng giống như một hình minh hoạ, được sử dụng như một biểu tượng của một thiên thần cherubic, một hình ảnh của lòng tốt nhẹ nhàng hơn là brawn. Vầng hào quang thường bao gồm trong loại cánh này, được đặt ở giữa hai cánh hoặc trên một cánh đơn để nhấn mạnh hình ảnh thiên thần. Với một trong hai loại cánh thiên thần, các hình tượng tôn giáo khác có thể được thêm như crucifixes, ngôi sao của David, hoặc các ngôi sao khác, hoặc các biểu tượng thiên đường như những đám mây và chùm ánh sáng. Wing được kết xuất theo cách này là một sự kết hợp thích hợp để tôn vinh những hình xăm để tưởng nhớ người yêu. Ngược lại, cánh quỷ, thường xuất hiện như cánh dơi với da thuộc da thuộc da giữa xương hẹp được sử dụng để biểu tượng cho bóng tối.

Côn trùng cánh là một hình xăm cánh chung khác có cùng ý nghĩa tượng trưng của chuyến bay và tự do. Côn trùng, tuy nhiên, cũng là một biểu tượng của sự đối kháng bởi vì sự ghê tởm chung cho các lỗi và tránh chúng. Bướm, bướm đêm hoặc cánh chuồn chuồn thường được sử dụng vì chúng có màu sắc đẹp và chi tiết và tạo nên một thẩm mỹ hấp dẫn.

Ý nghĩa hình xăm cánh
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!