Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm bộ lạc

Ý nghĩa hình xăm bộ lạc

Hình xăm bộ lạc thường được sử dụng như là một cách để thể hiện sự tín ngưỡng tôn giáo của một người. Hình xăm bộ lạc cũng được sử dụng để bảo vệ và ngụy trang.

Ý nghĩa hình xăm bộ lạc

Phong cách xăm được gọi là "bộ lạc" có truyền thống lâu dài kéo dài hàng ngàn năm. Nó bắt đầu như một phong cách độc đáo đối với một nền văn hoá hoặc bộ lạc đặc biệt để tách họ ra khỏi các nhóm địa phương khác. Nó cũng được sử dụng như là một cách để thể hiện tín ngưỡng tôn giáo của một người. Hình xăm bộ lạc cũng được sử dụng để bảo vệ và ngụy trang.

Ý nghĩa của những hình xăm này đã thay đổi qua nhiều năm khi phong cách nghệ thuật đã phát triển. Nhiều thiết kế được lấy từ các nền văn hoá Aztec, Polynesian, Ấn Độ, Ai Cập và Maya. Trong những khía cạnh này, chúng được sử dụng để biểu thị tình trạng xã hội hoặc nhận dạng.

Từ xăm thực sự bắt nguồn từ từ Polynesia "tatau". Polynesia coi xăm là một hình thức ngôn ngữ.

Bộ lạc Maori ở New Zealand được biết đến với những hình xăm trên khuôn mặt. Chúng được sử dụng để thể hiện sức mạnh bên trong và được xem như là một cách để được xác định trong thế giới thần linh sau khi đi qua.

Bộ lạc Ấn Độ, Haida kết hợp động vật vào hình xăm của bộ lạc để có được sức mạnh của con vật được miêu tả. Về mặt này các hình xăm được coi là nam tính và mạnh mẽ.

Phong cách xăm của bộ lạc thường bao gồm các đường ngắn, vòng tròn, hình mẫu hoặc chevron và phần lớn các dải màu đen. Tùy thuộc vào bộ lạc, một hoặc tất cả các yếu tố thiết kế này có thể được sử dụng. Vị trí trên cơ thể cũng rất quan trọng vì nó có thể tượng trưng cho tình trạng của người mặc trong bộ tộc hoặc văn hoá.

Các đặc tính xác định của bản sao hiện đại của những hình xăm là những đường kẻ đậm, đậm màu đen bao gồm hình ảnh. Bầu trời là giới hạn với chủ đề và thiết kế mà bạn chọn và có thể từ đơn giản đến phức tạp. Trong khi rất nhiều người không tin rằng ý nghĩa ban đầu bị mất trên các hình xăm đó - không phải là trường hợp - nhiều người vẫn chọn để tôn vinh gốc rễ của họ và chọn thiết kế để giữ gìn ý nghĩa cổ đại

Ý nghĩa hình xăm bộ lạc
Đánh giá bài viết:
(3 / 2 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!