Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm bọ cạp

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp

Bọ cạp được đưa vào 1 trong 12 cung hoàng đạo không phải là từ ngẫu nhiên mà có mà còn là một ý nghĩa tượng trưng cho tính cách và ý nghĩa riêng của từng người.

Bọ cạp hay là loài động vật không xương sống, tám chân thuộc lớp Arachnida (động vật hình nhện).... Chúng là biểu tượng văn hóa với sự góp mặt trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Bọ cạp được đưa vào như vậy không phải là từ ngẫu nhiên mà còn là một ý nghĩa tượng trưng cho tính cách và ý nghĩa riêng của từng người.

Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp

Bọ cạp là loài động vật rất mạnh mẽ, bề ngoài của nó khiến cho người khác có cảm giác rất sợ hãi. Và chính bề ngoài đó mà nó trở thành biểu tượng cho những loài vật nhỏ săn mồi cừ khôi. Nhiều người chọn hình xăm bọ cạp này đôi lúc cũng muốn thể hiện một thứ gì đó mạnh mẽ, muốn trở thành những kẻ “ săn mồi” cừ khôi, thông minh, nhạy bén nhờ vào những móng vuốt sắc bén đó. Nhiều người đã chọn hình ảnh của bọ cạp để nói lên sức mạnh của mình khiến cho những kẻ yếu đuối cảm thấy sợ hãi. Nhưng đa phần thì không phải vì vậy mà còn mang ý nghĩa của hai lí do dưới đây nữa.

 

 hinh-xam-bo-cap

            Ý nghĩa từ hình ảnh con bọ cạp vào hình xăm bọ cạp

Nếu nói theo ý nghĩa của cung hoàng đạo, có nhiều người chọn hình xăm bọ cạp bởi đơn giản nó biểu hiện cho cung hoàng đạo của họ. Đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Cung bọ cạp luôn thể hiện là những người thông minh, sắc sảo, mạnh mẽ, có trí tuệ nhạy bén biết làm chủ mình. Bọ cạp lạnh lùng nhưng cuồng nhiệt, họ mang một nét gì đó rất hoang dã và khiến người khác cảm thấy ái ngại khi lại gần. Tuy nhiên đáng sợ chỉ là vẻ bề ngoài, khi lại gần và đã thân thiết được với bọ cạp thì ta thấy họ luôn là những người vui tính, hoạt bát, thông minh và nhạy bén.

 

 hinh-xam-bo-cap

        Ý nghĩa từ cung hoàng đạo thể hiện qua hình xăm bọ cạp

Tuy nhiên, có một cách hiểu nữa mà ta có thể hiểu hơn đó là nhiều người xăm hình bọ cạp vì họ hiểu và họ tin vào những thứ tâm linh. Sự mạnh mẽ và ghê sợ của bọ cạp lại là thứ may mắn của nhiều người khi nó giúp xua tan đi vận rủi, tránh tà ma, tránh các loại bệnh tật giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và cường tráng. Đây cũng là nhân tố khiến cho nhiều người xăm hình bọ cạp lên cơ thể.

 

Sự thật con người bạn đằng sau hình xăm bọ cạp

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ có những người lưu manh, đầu trâu mặt ngựa mới sở hữu những hình xăm đáng sợ như con bọ cạp. Họ sẽ không nhìn vào nghĩa đằng sau hình xăm đó là gì mà đánh giá bạn theo ý nghĩa đó. Chỉ đơn giản là họ cảm thấy sợ và hình ảnh của bạn trong mắt họ sẽ y rằng như vậy.

 

hinh-xam-bo-cap

                  Sự thật con người bạn đằng sau hình xăm bọ cạp

Tuy nhiên, sự đáng sợ đó nó chẳng nói lên điều gì về những người có hình xăm là con bọ cạp cả. Hình xăm là thứ thể hiện rõ ràng nhất tính cách của mỗi con người. Bọ cạp là một con vật mạnh mẽ, nhạt bén, thông mình, tự tin và anh dũng. Đó đều là những phẩm chất tốt đẹp mà mỗi con người mong muốn có được. Nó thể hiện như một người hùng trong tất cả mọi vật và mọi người. Thế nên những người sở hữu hình xăm bọ cạp chính là những người tượng trưng cho hình ảnh anh dũng của một người hùng.

 

 hinh-xam-bo-cap

        Người anh hừng đằng sau hình ảnh hình xăm bọ cạp 

Xăm hình xăm bọ cạp tại Đỗ Nhân Tattoo Studio

Nếu bạn đang có ý định muốn xăm hình thì tiệm xăm hình Đỗ Nhân Tattoo Studio chính là sự lựa chọn hợp lí nhất. Với những nhân viên có tay nghề cao, kĩ thuật điêu nghệ có thể đáp ững được mọi yêu cầu của bạn. Hình xăm 3D, kích thước, loại mực, hình dáng,… tất cả sẽ được đáp ứng cho bạn. Lựa chọn Đỗ Nhân Tattoo Studio bạn sẽ hài lòng về hình ảnh con bọ cạp dũng mãnh muốn thể hiện làm nổi bật tính cách của mình.

Bạn có thể tìm hiểu về Đỗ Nhân Tattoo Studio thông qua trang web: https://donhantattoo.com/.

Bộc lộ tính cách thông qua những hình xăm ý nghĩa, bạn hãy thử, tại sao không.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay một hình xăm ý nghĩa, theo sở thích của mình.

Liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để được tư vấn.

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp
Đánh giá bài viết:
(2.750002384185791 / 4 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!