Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm ba mũi tên

Ý nghĩa hình xăm ba mũi tên

Vì hình xăm mũi có nhiều kiểu dáng, không nên làm ngạc nhiên rằng hình xăm có khá nhiều ý nghĩa khác nhau. Đôi khi ba mũi tên mũi tên là tất cả các mũi tên.

Ý nghĩa hình xăm ba mũi tên

Vì hình xăm mũi có nhiều kiểu dáng, không nên làm ngạc nhiên rằng hình xăm có khá nhiều ý nghĩa khác nhau. Đôi khi ba mũi tên mũi tên là tất cả các mũi tên mũi tên và mũi tên, trong khi những lần khác có thể là các mũi tên chỉ vào một hướng cụ thể. Cũng giống như hầu hết các thiết kế hình xăm, đôi khi mũi tên mũi tên có thể có ý nghĩa sâu sắc, trong khi những lần khác nó chỉ đơn giản là một hình xăm đẹp.

Ba hình mũi tên mũi tên có thể có nguồn gốc từ Đức Quốc xã khi một nhóm chống lại Đức Quốc xã gọi là Mặt trận sắt sử dụng thiết kế làm biểu tượng của chúng. Thiết kế này được biết đến với cái tên Circle Antifascist Circle. Biểu trưng có các mũi tên hướng về phía tây nam để nó có thể dễ dàng che dấu hình chữ Vạn. Hôm nay cùng một biểu tượng được sử dụng bởi Đảng Dân chủ Xã hội ở Đức, nhưng một số sẽ nhận được mũi tên mũi tên đặc biệt này vì một số lý do khác.

Ba mũi tên xăm đơn giản nhất có ý nghĩa liên quan đến tình bạn. Ba người bạn có thể nhận được kết hợp ba mũi tên xăm để biểu tượng cho mối liên hệ suốt đời của họ với nhau. Trong những trường hợp này, các mũi tên thường được đan xen nhau để nhận được thông điệp rõ ràng hơn. Thông thường, cũng như trường hợp của ba mũi tên khác, các mũi tên đều có màu đen.

Ba mũi tên mũi cũng có thể biểu thị cho gia đình. Nó không phải là không phổ biến đối với ba anh chị em để có được kết hợp ba mũi tên xăm bằng cách sử dụng bất kỳ mẫu thiết kế phổ biến nhất. Đôi khi những hình xăm này có mũi tên trỏ lên và một trong những mũi tên sẽ mạnh mẽ hơn những người khác để chỉ ra ai là anh chị em lớn tuổi nhất, trung niên và trẻ nhất.

Khi được sử dụng như một biểu tượng người Mỹ bản địa, mũi tên mũi tên có thể có khá nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó có thể có những ý nghĩa cổ điển liên quan đến việc săn bắn và cung cấp, hoặc hình xăm có thể có ý nghĩa cá nhân nhiều hơn. Khi ai đó nhận được một phiên bản người Mỹ bản địa của ba mũi tên mũi tên, nó sẽ hầu như luôn luôn có mũi tên cổ điển với lông trên đầu.

Một ý tưởng xăm ba mũi tên hiếm hơn có liên quan đến một nhà lãnh đạo nổi tiếng thế kỷ 16 ở Mōri Motonari. Truyền thuyết kể rằng ông đưa cho mỗi người ba con một mũi tên và yêu cầu họ phá vỡ chúng, mà họ đã làm. Sau đó, ông yêu cầu họ phá vỡ ba mũi tên khác cùng một lúc, mà họ không thể. Cuộc trình diễn này đã được thực hiện để cho các con trai của ông thấy rằng họ cùng nhau mạnh hơn mình. Bằng cách này, mũi tên mũi tên ba có thể đại diện cho sức mạnh của gia đình hoặc bất kỳ nhóm người khác.

Kể từ khi ba mũi xăm thiết kế rất phổ biến, nó không phải là không phổ biến cho người dân để có được những hình xăm cho vẻ của mình một mình. Những hình xăm không phải là lớn và họ không mất quá nhiều thời gian để vẽ lên da, do đó, nó là một thiết kế khá phổ biến khi ai đó muốn nhận được một hình xăm nhanh chóng. Trong những trường hợp này, họ thường chỉ gắn một ý nghĩa với họ sau đó hoặc họ sẽ dính với chỉ thích thiết kế vì nó trông mát mẻ.

Ý nghĩa hình xăm ba mũi tên
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!