Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình xăm ba đường kẻ

Ý nghĩa hình xăm ba đường kẻ

Ba đường kẻ đơn là một thiết kế xăm như đường bút chì đơn giản có thể chứa rất nhiều ý nghĩa và dễ dàng bị thao túng bởi các hình ảnh khác kết hợp vào hình ảnh.

Ý nghĩa hình xăm ba đường kẻ

Ba đường đơn là một thiết kế xăm đơn giản có thể chứa rất nhiều ý nghĩa và dễ dàng bị thao túng bởi các hình ảnh khác kết hợp vào hình ảnh. Ba dòng cung cấp rất nhiều tiềm năng cho một hình xăm có thể được cá nhân hóa cho nhiều nhu cầu cá nhân khác nhau. Các đường có thể được làm dày và đậm hoặc mỏng như một đường bút chì. Chúng có thể được tô màu, màu sắc có thể được thêm vào nền hoặc đường có thể đen hoặc mờ dần khi chúng tiến triển. Các đường kẻ có thể vuốt quanh cơ thể và tạo ra các vòng hoặc có thể hình thành bất kỳ loại hình nào từ một hình vuông hoặc hình tròn đơn giản đến một hình lục giác. Tầm quan trọng của các dòng nói chung nằm ở số thứ ba và các chỉ số khác nhau của con số đó.

Ba đường đậm, dày, đen bao quanh cánh tay, chân, hoặc bất kỳ bộ phận cơ thể khác, thường là biểu hiện của tính đối xứng và tính đồng nhất được tìm thấy trong tự nhiên. Trong các trường hợp khác, ba dòng có thể biểu tượng cho ba người đáng kể, khoảng thời gian, sự kiện, hoặc bất kỳ nơi nào khác hoặc ý tưởng. Nếu không có hình ảnh bổ sung hoặc kịch bản, các đường nét là một biểu tượng tinh tế của những gì quan trọng nhất cho cá nhân. Các đường có thể được tô màu bất kỳ bóng nào, hoặc là tất cả hoặc thay đổi để thêm một phần tử khác vào thiết kế và tạo ra các ý nghĩa khác nhau với mỗi dòng. Các đường dây cũng có thể khác nhau về chiều dài hoặc trong trường hợp của vòng, một hoặc hai có thể không đầy đủ trong khi các khác, hoặc những người khác, là hoàn thành. Sự khác biệt trong mỗi dòng có thể phục vụ như là biểu tượng cho các đặc tính của bất cứ điều gì nó là đường biểu diễn. Với các đường kẻ, có thể thêm tên hoặc các ký hiệu giúp làm rõ ý nghĩa của thiết kế.

Trong khi khái niệm ba dòng có vẻ đơn giản, ý nghĩa có thể khá quan trọng. Số La Mã cho ba xuất hiện như là ba dòng ngắn đơn giản thường có màu đen và đôi khi kết xuất giống như vốn "Tôi". Chỉ thị của thiết kế này là ba hoặc thứ ba và có thể là một biểu tượng cho một đứa con thứ ba hoặc một thành tựu thứ ba, hoặc nó có thể đại diện cho khái niệm "lần thứ ba là sự quyến rũ". Có rất nhiều ý nghĩa có thể được ẩn đằng sau thiết kế đơn giản này gần gũi và cá nhân với cá nhân hoặc một cái gì đó tầm thường hơn.

Các đường không cần phải hoàn toàn thẳng và ba đường vẫy có thể nằm trên nhau để tạo ra một biểu tượng sóng đại diện cho đại dương hoặc một phần nước khác. Các đường vẫy, xếp chồng lên nhau hoặc đặt theo chiều dọc, là một biểu tượng nguyên tố trong một số trường hợp và có thể là biểu hiện gió hoặc mưa. Những đường này có thể được đặt bất cứ nơi nào trên cơ thể mặc dù, tùy thuộc vào chiều dài và chiều dày mong muốn, một số bộ phận cơ thể làm việc tốt hơn so với những người khác. Sự đơn giản của các đường nét hoạt động tốt trên các không gian nhỏ hơn và tinh tế hơn như ngón tay, ngón chân và tai. Những phiên bản lớn hơn của dòng này phù hợp nhất cho các bộ phận cơ thể lớn hơn như cánh tay và chân.

Ý nghĩa hình xăm ba đường kẻ
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!