Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Một số cách chăm sóc và bảo quản hình xăm mới

Một số cách chăm sóc và bảo quản hình xăm mới

Sau khi xăm việc chăm sóc hình xăm mới như thế nào là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới màu sắc và độ bền của hình xăm. Có rất nhiều bạn chưa biết rõ vấn đề.

Sau khi thực hiện xăm cần có những cách bảo quản hình xăm mới để hình xăm không bị nhòe, không bị nhạt màu giúp chúng giữa được những màu sắc như ban đầu và được bền đẹp.

Những cách chăm sóc và bảo quản hình xăm mới

Những cách chăm sóc và bảo quản hình xăm mới

Nếu như trước đây người ta nhìn những người có hình xăm thường là những con người nghịch ngợm, hay những người từ tội, ăn chơi thì hiện nay xăm hình đã là một hiện tượng phổ biến được giới trẻ rất ưa thích và họ xăm rất nhiều để thể hiện những tính cách nổi bật hoặc giúp họ che đi những khuyết điểm trên cơ thể của bản thân. Và khi xăm xong nên có những cách bảo quản hình xăm thì mới giữ được nó một cách tốt nhất và đẹp nhất. Tham khảo bài viết lựa chọn vị trí xăm hình ưng ý.

Những cách bảo quản hình xăm tốt nhất

Làn da xăm xong phải được đảm bảo sạch sẽ mỗi giờ, khi những vết xăm lành hơn thì những chất dịch sẽ thấm ra ngoài nhiều hơn, khi đó bạn phải lau bằng vải sạch để không bị nhiễm trùng.

Một số cách bảo quản hình xăm mới đơn giản nhất

Một số cách bảo quản hình xăm mới đơn giản nhất

Vùng da xăm phải được giữ ẩm và mau lành để giữ được màu của những hình xăm đó bằng cách dùng những loại kem dưỡng ẩm có lợi cho cơ thể của bạn.

Thuốc ở vùng da phải luôn được giữ sáng và sạch sẽ nhất, nên được đảm bảo thuốc không gây bất cứ những dị ứng nào gây ảnh hưởng đến cơ thể, ngoài ra bạn nên tránh những mùi hương như nước hoa vì nó làm chậm quá trình lành da làm cho những vết xăm lâu lành hơn.

Bạn nên thoa thuốc thường xuyên để da không bị khô, sau khoảng 1 tuần thì bạn có thể tự xoa cho mình những loại kem dưỡng toàn thân để bổ sung độ ẩm cho da, khi những vết thương trên da lành hơn thì bạn có thể cảm thấy bị ngứa và sau một thời gian nó sẽ khỏi và bạn không thấy ngứa nữa.

Những cách bảo quản hình xăm hiệu quả nhất

Những cách bảo quản hình xăm hiệu quả nhất

Những cách bảo quản hình xăm bạn nên biết

Bảo quản hình xăm là một điều rất quan trọng và điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó là tránh tiếp xúc với nước, nếu như hình xăm to mà bạn không băng lại được nên tránh tiếp xúc với nước trong vài ngày, không nên tắm mà chỉ nên lau cơ thể bằng khăn ướt.

Tránh những hình xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời như thế là cho chúng ta bị khô da và rất dễ bị phai màu.

Hình xăm mới phải được chùi rửa sach sẽ bằng cách dùng bông thoa hay bạn có thể thoa thuốc mỡ cho da được nhanh khỏi làm cho vết xăm mau lành hơn rất nhiều và đây là một cách bảo quản hình xăm rất hiệu quả.

Nên bảo quản hình xăm như thế nào là an toàn

Nên bảo quản hình xăm như thế nào là an toàn

Đồng thời bạn nên có những chế độ kiêng hợp lý như không ăn những loại thực phẩm tanh như tôm, cá thủy hải sản, trứng, rau muống, thịt gà rượu bia hay những chất kích thích khác.

Những ngày đầu mới xăm bạn nên kiêng không nên tắm, bắt đầu từ ngày thứ 3 bạn có thể sử dụng thuốc chữa trị da bị tổn thường giúp những vết thương mau lành hơn. Sau đó hình xăm lên một lớp tế bào chết dàu và cứng khi đó bạn không được bóc ra mà hãy để nó tự bong ra. Những ngày tiếp sau đó bạn sẽ thấy hình xăm đậm hơn rất đẹp.

Nếu như bạn thực hiện kiêng và chăm sóc bảo quản hình xăm được đúng như những cách trên thì hình xăm lên sẽ rất đẹp, còn nếu như bạn không tuân thủ theo những bước ở trên thì hình xăm có thể bị mất nét, hay bị mỡ dẫn đến rất xấu.

Những cách bảo quản hình xăm trên rất hữu ích và bạn nên tuân thủ cũng như thực hiện theo nó để những vết xăm mới của bạn được mau lành cũng như trở nên đẹp hơn, không bị phai màu. Bạn chỉ cần thực hiện những điều này trong khoảng vài tuần là sẽ có được một hình xăm đẹp như ý.

Xăm hình là hiện tượng được ưa chuộng trong những năm gần đây, nắm bắt được nhu cầu đó có rất nhiều những đơn vị hay những tiệm xăm hình được mở ra nhằm phục vụ cho người dùng. Nhưng thực chất bạn không biết được những chất lượng của những tiệm xăm hình này như thế nào, có chất lượng hay không và bạn không thể đánh giá được. Nếu như vậy thì bạn hãy tham khảo ngay địa chỉ xăm hình Đỗ Nhân Tattoo Studio.

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ xăm hình uy tín chất lượng nhất được rất nhiều những bạn trẻ ưa thích và chọn đây là một trong những nơi mang đến cho họ những hình xăm chất lượng làm cho họ hài lòng nhất.

Liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để được tư vấn.

Một số cách chăm sóc và bảo quản hình xăm mới
Đánh giá bài viết:
(5 / 2 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!