Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm

Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm

Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm luôn hấp dẫn người xem, xăm ở những điểm sexy trên người chúng ta như đùi, vú, sườn, mông và cả “chỗ ấy”….

Ngày nay, hình xăm có thể được tìm thấy ở mọi nơi và ở bất cứ nơi nào trong các nền văn hoá khác nhau, các nhóm tuổi và lớp xã hội, và thậm chí ở những nơi có tín ngưỡng tôn giáo khác nhau và thường là những bộ trang trí tượng trưng cho những ý nghĩa đơn hay cá nhân. Hình xăm xuất phát từ từ Polynesian 'tatu' có nghĩa là đánh dấu cơ thể bằng dấu hiệu. Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm luôn hấp dẫn người xem, xăm ở những điểm sexy trên người.

 

Những vùng thường xăm nhất

Thế nào là hình xăm ở vùng nhạy cảm:

Khi mô tả hình xăm ở vùng nhạy cảm ta luôn nghĩ đến sự sexy của nó. Khi điều này có nghĩa là những hình xăm hấp dẫn và hấp dẫn đối với người xem. Để có được một hình xăm sexy, bạn phải đặt nó trong một điểm sexy gây tò mò và kích thích trí tưởng tượng người xem. Những điểm này thường là những điểm không phải luôn luôn nhìn thấy được đối với mắt, như đùi của bạn nếu bạn mặc quần dài hoặc váy để làm việc hàng ngày, vú, xương sườn, mông vv và vv. Đây là những điểm thường được bao phủ. Vì vậy, khi bạn đi đến bãi biển vào mùa hè và mặc bộ bikini gợi cảm hoặc quần ngắn thật thì mọi người sẽ thấy chân của bạn. Bây giờ các bạn hãy thử đặt một hình xăm sẽ làm cho các vị trí đó hấp dẫn và gây thú vị hơn.

Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm luôn hấp dẫn người xem

Hình xăm của bạn có ý nghĩa gì? Ai là nghệ sĩ của hình xăm của bạn? Tại sao bạn chọn điểm đó? Nó có đau không? Mất bao nhiêu giờ? Những câu hỏi này thường sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện tốt. Bắt đầu tạo ra một mối quan hệ mới với những người có cùng chung sở thích xăm hình như mình.

 

Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm ở những vị trí rất riêng tư

Khu vực sườn có thể rất riêng tư, tùy thuộc vào lượng da bạn thường thấy, cũng như vùng bụng dưới, mông, đùi (đặc biệt ở mặt bên trong), lưng, hoặc dưới da của ngực, cánh tay trên hay chân. Các cạnh rộng của hông, nơi đùi gặp xương chậu cũng được ưa chuộng bởi những người mong muốn một hình xăm cảm giác mà chỉ có thể được đánh giá thực sự khi người đó là thoát y. Những hình xăm cá nhân này có thể là các tác phẩm nghệ thuật rất thân mật làm tăng thêm cảm giác huyền bí đối với những người muốn “khám phá” nó theo nhiều nghĩa.

Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm ở những vị trí khó nhìn thấy nếu ta không để ý kỹ

Xăm ở vùng kín

Những hình xăm này được đặt trong những khu vực thường không nhìn thấy được đối với người quan sát bình thường, nhưng có thể tiết lộ hình xăm khi bạn di chuyển. Những khu vực này bao gồm đằng sau tai, bên trong môi, lưỡi, các mạng và khuôn mặt bên trong của bốn ngón tay, phía sau khớp nối mắt cá, trên xương hông, xương đòn, ngực (thường ở vùng trên) , cổ , đường kẻ tóc, bên trong cánh tay trên, hoặc rất thấp trên lưng dưới.

Và một số khu vực nữa kín nữa hở nếu chủ nhân muốn khoe nó sẽ gây trí tò mò cho mọi người

Một số hình xăm có thể là "bán riêng tư" chủ nhân có thể che hoặc không che cũng được. Thường là bằng cách chọn một khu vực trên cơ thể được che hoặc không che bởi quần áo trong các hoạt động hàng ngày. Ví dụ, một hình xăm đơn giản ở mặt sau bên cột sống, nối cổ đến vai có thể phủ một chiếc áo cổ hoặc khăn hoặc muốn cho người khác thấy thì mặc áo hở cổ sẽ cho mọi người chiêm ngưỡng hình xăm này. Tuy nhiên, nó cũng dễ dàng để lộ ra hình xăm này bằng cách mặc một chiếc áo có đường viền rộng hơn, hoặc áo hay đầm không tay. Một số lựa chọn khác là cánh tay, chân, lưng, dưới bụng hoặc bàn chân sẽ khó nhìn thấy nếu chủ nhân không muốn cho xem.

 Hãy suy nghĩ kỹ trước khi xăm ở những vùng nhạy cảm vì rất đau đớn

Các khu vực nhạy cảm thường có da rất mỏng và rất khó xăm. Như xương sườn, ngực, lòng bàn chân, mông hay “chỗ ấy”…. Bởi vì da trên xương sườn rất mỏng và xương gần bề mặt, cảm giác xăm như một cơn đau sâu giống như những vết sẹo bị nứt hoặc bầm tím. Bất kỳ khu vực có xương gần bề mặt sẽ có một loại đau tương tự như mắt cá chân, bàn chân, đầu gối, khuỷu tay, xương đòn, xương hông, lông mày, cột sống. Các khu vực khác nhạy cảm tập trung nhiều dây thần kinh: tay, Các cánh tay, vú và núm vú, bất cứ nơi nào gần mặt, da đầu, sau đầu gối, vòm chân, lòng bàn tay, và toàn bộ khu vực vùng chậu, bao gồm khu vực sinh dục và hậu môn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xăm vì rất đau đấy. Ngoài ra bạn có thể làm bạn với hình xăm này trong một thời gian dài hay không.

Địa chỉ xăm hình uy tín với vô số hình xăm lạ - đẹp – độc ở các vùng nhạy cảm, được nhiều bạn trẻ dẫn nhau đến xâm chính là: Đỗ Nhân Tattoo Studio.

Liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để được tư vấn

Khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm
Đánh giá bài viết:
(5 / 3 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!