Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp
Địa chỉ xỏ khuyên (Piercing ) chuyên nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ xỏ khuyên (Piercing ) chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn biết không? Xỏ khuyên không hề xấu, mà còn đem lại vẻ đẹp về ngoại hình cũng như giá trị tinh thần của người sở hữu nó. Với độ “chất”, nét đẹp nghệ thuật của những tác phẩm xỏ khuyên, luôn khiến mọi người chẳng thể rời mắt, thậm chí là ngưỡng mộ.

Bạn yêu thích nghệ thuật xỏ khuyên? Bạn thật sự muốn thử thách bản thân, thể hiện phong cách, cá tính đầy riêng biệt thì đừng ngần ngại gì nữa, đến ngay và luôn Đỗ Nhân Tattoo Studio để cùng trải nghiệm, bạn nhé!

Đỗ Nhân Tattoo Studio hoạt động khá lâu trong lĩnh vực Tattoo & Piercing (Xỏ Khuyên) tại TPHCM. Tại đây luôn đảm bảo dụng cụ xỏ khuyên hiện đại mới nhất hiện nay. Thợ xỏ khuyên chuyên nghiệp, có thuốc tê hoàn toàn gần như không đau, không chảy máu và mỗi người một kim riêng biệt.

Các dịch vụ xỏ khuyên tại Đỗ Nhân Tattoo Studio

Tại đây có đa dạng các gói dịch vụ bao gồm xỏ khuyên tai (bấm lỗ tai), xỏ khuyên rốn, xỏ khuyên mũi, xỏ khuyên môi, xỏ khuyên lưỡi, xỏ khuyên chân mày, xỏ khuyên dưới da… Xỏ khuyên bằng kim y tế (mỗi người chỉ sử dụng một kim duy nhất), nhanh lành, ít đau, vệ sinh, an toàn hơn cho sức khỏe của bạn so với sử dụng súng bấm lỗ tai ngày xưa.

 

Nếu bạn đang có mong muốn thể hiện phong cách của bản thân thông qua các kiểu xỏ khuyên cá tính, độc đáo đầy tính nghệ thuật thì đừng ngần ngại đến với Piercing Sài Gòn, cái tên này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Qui trình Xỏ Khuyên tại Piercing Sài Gòn: 

  • Bước 1: Tư vấn vị trí xỏ & chọn khuyên thích hợp.
  • Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ – vệ sinh dụng cụ – gây tê vị trí xỏ.
  • Bước 3: Tiến hành xỏ khuyên.
  • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc vị trí xỏ khuyên, giúp lỗ xỏ nhanh chóng lành.

Các bạn đừng ngần ngại hãy nhắn tin ngay Đỗ Nhân Tattoo Studio sẽ giúp bạn tư vấn một cách nhiệt tình nhất. 

ĐỖ NHÂN TATTOO STUDIO

THỜI GIAN MỞ CỬA: Tất cả các ngày trong tuần từ 9h-22h.

Fanpage: "Đỗ Nhân Tattoo Studio"

Hotline: 0888 466 166 (Đỗ Nhân).

Website:  donhantattoo.com

Địa chỉ xỏ khuyên (Piercing ) chuyên nghiệp tại TPHCM
Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!