Đỗ Nhân Tattoo - Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

Đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Đỗ Nhân Tattoo

Đỗ Nhân Tattoo Studio tiệm xăm và là nơi đào tạo xăm hình nghệ thuật uy tín, đảm bảo chất lượng tay nghề khi học xong khóa.

 Đỗ Nhân Tattoo Studio là địa chỉ xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với sự đảm bảo chất lượng cho từng học viên.


Đỗ Nhân Tattoo Studio – địa chỉ đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật uy tín

Đỗ Nhân Tattoo Studio được thành lập từ năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Mình bởi Artist chuyên về xăm hình. Với sự uy tín, chuyên nghiệp được khẳng định qua thời gian, đã và đang trở thành địa chỉ xăm hình nhận được nhiều sự tín nhiệm của cộng đồng yêu thích xăm hình và mong muốn tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và mong muốn được làm nghề của những người đam mê xăm hình, Đỗ Nhân Tattoo Studio nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với tôn chỉ chất lượng đặt lên hàng đầu.

Đỗ Nhân Tattoo Studio đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với chất lượng cao

Đỗ Nhân Tattoo Studio là một nơi vừa trực tiếp đào tạo, vừa là môi trường thực tế với những hoạt động tư vấn và xăm hình cho khách hàng diễn ra hàng ngày. Học viên tại Đỗ Nhân Tattoo Studio vừa được truyền dạy những kiến thức lý thuyết cụ thể, hợp thời và bắt kịp xu hướng Tattoo trên thế giới, vừa được trực tiếp quan sát và thực hành trong môi trường của Đỗ Nhân Tattoo Studio.

dao-tao-hoc-vien-xam-hinh-nghe-thuat

Đỗ Nhân Tattoo Studio nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật

Tại Đỗ Nhân Tattoo Studio, đội ngũ Artist và nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là những người thầy, đàn anh đàn chị tận tụy, cởi mở và hết lòng vì những học viên. Những kinh nghiệm được tích lũy qua một quá trình dài cũng như những vấn đề về học thuật sẽ được giảng dạy và chỉ bảo kỹ càng đến các bạn học viên, tạo điều kiện cho họ được hiểu sâu thêm về nghệ thuật Tattoo, từ đó yêu nghề và có quyết tâm gắn bó với nghề hơn nữa.

Đỗ Nhân Tattoo Studiocơ sở xăm hình được trang bị trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước hiện nay. Toàn bộ các thiết bị như máy, kim xăm, màu xăm, dụng cụ hỗ trợ… và cơ sở vật chất phục vụ đảm bảo vệ sinh và y tế khi xăm hình đều được trang bị đầy đủ và hiện đại. Tất cả tạo nên một môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho các bạn học viên.

dao-tao-hoc-vien-xam-hinh-nghe-thuat

Trang thiết bị hiện đại tại Đỗ Nhân Tattoo Studio

Tại Đỗ Nhân Tattoo Studio, sau khi các bạn học xong khóa học chúng tôi cấp chứng chỉ xăm hình nghệ thuật cho các bạn, nhưng tên hết là trao cho các bạn học viên đó là tri thức sâu về ngành và một tay nghề vững vàng nếu bạn thực sự chịu khó và đủ quyết tâm. Điều này còn quan trọng hơn bất cứ bằng cấp nào và chính là cách để bạn có việc làm thực sự giúp ổn định cuộc sống. Đỗ Nhân Tattoo Studio còn rất tạo điều kiện cho các bạn học viên khi chúng tôi sẽ nhận những bạn đủ điều kiện ở lại tiệm xăm để học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm

Những điều học viên sẽ được đào tạo tại Đỗ Nhân Tattoo Studio

Trong suốt quá trình học tập tại Đỗ Nhân Tattoo Studio, các học viên sẽ được tiếp cận đa dạng với những kiến thức khác nhau liên quan đến ngành Tattoo.

Đầu tiên, học viên sẽ được đào tạo về những kiến thức mỹ thuật, đặc biệt là những kiến thức mỹ thuật liên quan đến Tattoo từ cơ bản đến nâng cao. Đây thực sự là vấn đề cần thiết bởi Tattoo là một nghệ thuật liên quan trực tiếp đến mỹ thuật. Các học viên tại Đỗ Nhân Tattoo Studio phải nhận thức được điều đó và trải qua các rèn luyện cơ bản đến nâng cao.

dao-tao-hoc-vien-xam-hinh-nghe-thuatĐào tạo học viên xăm hình nghệ thuật - học viên tiếp xúc khách hằng ngày.

Tiếp đó là kỹ thuật xăm hình sẽ được dạy cho các bạn học viên. Đây là phần quan trọng và khó khăn nhất, đòi hỏi sự quyết tâm, kiên trì và yêu thích thật sự của các bạn học viên. Đỗ Nhân Tattoo Studio sẽ hướng dẫn các bạn học viên những kiến thức về kỹ thuật xăm hình từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời việc thực hành cũng rất được chú trọng. Học viên sẽ được thực hành trên da nhân tạo cho thành thục, đạt được mức yêu cầu từ phía Đỗ Nhân Tattoo Studio sẽ được xăm hình cho khách hàng.

dao-tao-hoc-vien-xam-hinh-nghe-thuatĐào tạo học viên xăm hình nghệ thuật - học viên tiếp xúc khách hằng ngày.

Bên cạnh đó, Đỗ Nhân Tattoo Studio cũng hướng dẫn học viên có năng lực thiết kế hình xăm trên máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng dành cho nghệ thuật Tattoo. Toàn bộ đồ nghề sẽ được hỗ trợ tối đa cho các học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Đỗ Nhân Tattoo Studio.

dao-tao-hoc-vien-xam-hinh-nghe-thuatĐào tạo học viên xăm hình nghệ thuật - học viên tiếp xúc khách hằng ngày.

NHẬN HỌC VIÊN MỖI NGÀY

Nếu khóa này nhận đủ số lượng học viên chúng tôi có thể ngừng nhận.

Học phí : Giảm 55% từ 16.000.000đ còn 7.000.000đ chỉ áp dụng cho khóa này.

Đặc biệt khóa này ngoài khuyến mãi giảm 50% học phí ra các bạn còn được tiệm xăm hình miễn phí với kích thướt tùy thích, kể cả những hình xăm lớn như kín tay hoặc hình xăm kín lưng khi đăng ký trong khóa học này.

Thời gian học:

  • Ca 1: 8h30 đến 12h30
  • Ca 2: 13h00 đến 17h00

Học tất cả các ngày trong tuần (Chủ nhật nghỉ). Bạn nào muốn học kinh nghiệm thêm thì có thể học thêm ngày Chủ nhật (không thu thêm học phí)

Khóa học: 3 đến 4 tháng tùy vào khả năng của mỗi người. Nếu đến 3 tháng vẫn chưa rành thì vẫn cho ở lại học thêm vài tháng nữa đến khi nào cứng tay nghề.

Có chỗ ở cho học viên ở xa.

ĐỖ NHÂN TATTOO STUDIO

THỜI GIAN MỞ CỬA: Tất cả các ngày trong tuần từ 9h-22h.

Fanpage: "Đỗ Nhân Tattoo Studio"

Hotline: 0888 466 166 (Đỗ Nhân).

Website:  donhantattoo.com

Đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Đỗ Nhân Tattoo
Đánh giá bài viết:
(3.8 / 14 đánh giá)
hình xăm cá chép 18hình xăm chữ 29Hình xăm nhện 8Hình xăm rắn 2Hình xăm rồng 16Hình xăm lông vũ 19hình xăm chữ 23hình xăm chữ 11Hình xăm bông hoa 7Hình xăm rắn 17Hình xăm lông vũ 17Hình xăm 3D 5Xem tất cả tác phẩm trênWebsite!